เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเปิดโซน Jewelry & Watch สุดอลังการ
ย้ำความเป็น The Bangkok Lifestyle Landmark
ตระการตากับแฟชั่นโชว์เครื่องประดับสุดหรูหลากดีไซน์
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะ The Bangkok Lifestyle Landmark จัดงาน Grand Opening Jewelry & Watch Zone “Dazzling with Style at CentralWorld” งานเปิดโซน Jewelry & Watch บริเวณ Dazzle โซน ชั้น 1 อย่างยิ่งใหญ่ ยกขบวน เซเลบริตี้ และนายแบบนางแบบมืออาชีพ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ เครื่องประดับสุดอลังการ ในธีมคอนเซ็ปต์ Green Passion Mode & Tone Think Globally พร้อมตื่นตากับนิทรรศการเครื่องประดับ นาฬิกา ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ และ Limited Edition ตลอดจนสินค้าราคาพิเศษจากแบรนด์ดัง ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวขึ้นในวันอังคารที่ 25 มีนาคม 2551 โดยมี วัลยา จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนา ธุรกิจ และบริหารโครงการก่อสร้าง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นประธานในพิธีเปิด ท่ามกลางแขกรับเชิญ ที่มาร่วมงาน กันอย่างคับคั่ง
ภายในงาน บริเวณ Central Court กลางโถง มีการตกแต่งบรรยากาศ ให้สะพรั่งไปด้วย ต้นไม้และดอกไม้สด ในรูปแบบเวทีที่ไม่เหมือนใคร โดยแขวนโครงสร้าง เพื่อเป็นฐาน เกาะให้กับ ต้นไม้และดอกไม้ ให้ห้อยระย้าลงมาด้านล่างเพื่อสร้างความสวยงามแปลกตา รอบๆ บริเวณมีเวทีเล็กๆ จำนวน 4 เวที สำหรับการแสดงแฟชั่นโชว์ พร้อม Showcase ของแต่ละร้าน ส่วนบริเวณทางเชื่อมระหว่างโซน Central Court ตกแต่งด้วยพุ่มไม้ สดฝังจอเพื่อนำเสนอภาพชิ้นงานที่โดดเด่นของแต่ละร้าน พร้อม Showcase ของแต่ละร้าน สลับกันอย่างสวยงาม
นางเอกของงานนี้ต้องต้องยกให้ แฟชั่นโชว์เครื่องประดับสุดอลังการ ผลงานการออก แบบจากแบรนด์หรู 21 ร้านภายในงาน ที่แสดงโชว์โดยเหล่าเซเลบริตี้ และดารา นายแบบนาง แบบมืออาชีพมากมาย ซึ่งเครื่องประดับสุดหรูที่นำมาโชว์แต่ละเซ็ตนั้น มีการดีไซน์ที่สวยงาม และน่าสนใจอย่างมาก ส่วนไฮไลท์ที่น่าจับตามอง มีหลายชิ้นด้วยกัน อาทิ
ผลงาน Round Brilliant Set และ Fancy Color Diamond Set เซ็ตสร้อยคอ แหวน ต่างหู จากร้าน อรวรรณ คอลเลคชั่น มูลค่า 60 ล้านบาท โดยผู้ที่มาจะโชว์เครื่อง ประดับชุดนี้คือ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล นางเอกสาวซึ่งกำลังมีข่าวสุดฮอตในขณะนี้, มงกุฎเพชร และ ต่างหูเพชรคู่สวย จากร้าน Petch Thana มูลค่า 14 ล้านบาท นำเสนอโดย นุช นีรนาท โคทส์ ดาราสาวสวยที่กำลังมาแรงในขณะนี้, สร้อยคอ + ต่างหู จากร้าน Petch Anyarat มูลค่า 13 ล้านบาท พรีเซนต์โดย เจนิส สินธวาชีวะ
ชิ้นงาน “สายน้ำแห่งอัญมณี” ออกแบบมาในรูปแบบของสร้อยคอ ต่างหูทับทิมประดับเพชร และมงกุฎ จากร้าน The Calinan มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ผู้รับหน้าที่ในการนำเสนอบน แคทวอล์ก คือ ซาร่า บอลล์